Home / Tin Tức / HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CHIN HUEI TRÊN ĐƯỜNG ĐUA CẠNH TRANH NỘI THẤT NHỰA

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CHIN HUEI TRÊN ĐƯỜNG ĐUA CẠNH TRANH NỘI THẤT NHỰA

Cách mạng công nghệ luôn mang đến một nền tảng đổi mới tích cực cho tất cả các lĩnh vực và ngành nghề. Trong đó, Chin Huei cũng không nằm ngoài sự chuyển hoá của ý thức hệ để phụng sự tối đa nhu cầu sử dụng nhựa của con người. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, Chin Huei đã có bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những thương hiệu nội thất nhựa hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường quốc tế. 

1. Khởi đầu vững chắc

Công ty Chin Huei được thành lập vào ngày 03/04/1997, dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo của công ty cùng với sự đoàn kết, quyết tâm cao, miệt mài hăng say lao động của tập thể Cán bộ nhân viên Chin Huei, đến nay chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không những về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng. 

Đồng thời sau đó, tháng 4/1997 nhà máy sản xuất nhựa tại Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động và đặt tại: 567 Phạm Văn Đồng, Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng với diện tích 30.000m2. 

Đây được xem là cột mốc quan trọng và là bước đệm cho Chin Huei phát triển trên đường đua cạnh tranh nội thất nhựa này. Tiếp theo đến tháng 3/2001 Chin Huei tiếp tục đặt nhà máy tiếp theo tại Đà Nẵng với diện tích lên tới 36.00m2 với địa chỉ: Đường số 02, KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Rất nhiều công trình kiến trúc, nội thất đã được Chin Huei tô điểm cho không gian trở nên sang trọng và tiện ích hơn bao giờ hết. Chúng tôi phát triển trên chính những trải nghiệm và hành trình nghiên cứu nhu cầu của thị trường. Đồng thời Chin Huei nâng tầm ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam vươn ra thế giới.  

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Về thương hiệu 

Chin Huei trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa phục vụ cho ngành xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa về màu sắc, kiểu dáng cũng như tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, nhằm thỏa mãn tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Đối với cổ đông

Mang lại lợi nhuận bền vững cho cổ đông. 

Đối với CBCNV

Đảm bảo lợi ích và khả năng phát triển tối đa cho mọi nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, nhiều thử thách và cơ hội học hỏi, thăng tiến.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.

Giá trị cốt lõi 

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt, thu nhập nhân viên là trách nhiệm và chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ. 

3. Những ưu điểm chính của nhựa Đài Loan Chin Huei

Chin Huei luôn không ngừng cải tiến, đáp ứng tối đa về chất lượng – sáng tạo và tiết kiệm nhất. Ưu điểm chính của nhựa Đài Loan Chin Huei: 

 • Với tiêu chí 3 “không”: Không độc, không có chì, không có kim loại nặng, không có hoạt chất tạo dẻo
 • Không bị bong tróc, không phai màu thích hợp với khí hậu nhiệt đới
 • Không sợ gián, không ẩm mốc, không biến dạng, không thấm nước
 • Kiểu dáng và màu sắc đa dạng, tương thích với nhiều kiểu trang trí khác nhau của công trình. Tính chất nhựa khá nhẹ. giúp việc vận chuyển dễ dàng. 
 • Vật liệu cách điện, không tự cháy, có độ an toàn cao
 • Dễ lau chùi, có thể dùng những chất tẩy rửa thông thường để làm vệ sinh và bảo dưỡng như nước sạch, bột giặt và các loại nước lau chùi khác. 

Đặc biệt, nhựa Đài Loan Chin Huei an toàn hơn cho sức khoẻ người dùng. Sản phẩm hạn chế mùi cay, nồng của chất keo hoặc hoá chất kết dính so với các thương hiệu khác. Đây là ưu điểm nổi bật nhất giúp người dùng nhận diện và tìm mua nhựa Chin Huei. Đặc biệt tất cả sản phẩm do Chin Huei sản xuất đều có in logo chìm ở phía sau mỗi tấm sản phẩm. 

Sản phẩm của Chin Huei luôn đa dạng mẫu mã bởi nhiều dòng sản phẩm sản xuất như: 

 • Cửa xếp, cửa nhựa: dùng làm cửa ngăn phòng, cửa phòng WC, cửa Composite Hinoki
 • Tấm mặt tủ, tấm xốp: dùng làm tủ, kệ, bàn nội thất gia đình và văn phòng
 • Tấm ốp tường, tấm trần, tấm trần thả, nẹp sàn gỗ, len chân tường và các linh phụ kiện đi kèm dùng làm vật liệu trang trí nội thất

4. Chin Huei – Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường Nhựa

Lá phổi xanh của trái đất đang dấy lên hồi chuông báo động về hiện trạng tàn phá rừng để lấy gỗ. Chính vì thế, việc ngành công nghiệp Nhựa là yêu cầu cấp thiết để hạn chế tàn phá tài nguyên môi trường. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Chin Huei luôn hoàn thiện sứ mệnh của mình. Xây dựng thương hiệu không phô trương mà vẫn kiên định với những giá trị khiêm nhường nhưng trung thực. 

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt của ngành nội thất nhựa, Chin Huei đã có những chiến lược kinh doanh hiệu quả để giữ vững vị thế của mình. Nhà máy vẫn luôn không ngừng đổi mới quy trình sản xuất một cách hiện đại để tạo ra sản phẩm tối ưu hoá chất lượng và khả năng ứng dụng cực kỳ cao.

5. Chin Huei – Thành tích đạt được

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Chin Huei đã đạt được những thành tựu đáng kể trong quá trình phát triển. Nhà máy đã trở thành một trong những nhà sản xuất nội thất nhựa hàng đầu tại Việt Nam, xuất khẩu sản phẩm sang nhiều thị trường khó tính như: Châu Á, Đức, Pháp,…. 

Toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Mọi sản phẩm Chin Huei đều được kiểm định Quatest và SGS Đài Loan bởi luôn có tính bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. 

Trên chặng đường phát triển của mình, Chin Huei đã đánh dấu những cột mốc quan trọng như: 

 • Chin Huei hoàn thiện căn hộ mẫu, chính thức mở cửa đón khách tham quan khi đến với nhà máy chi nhánh Đà Nẵng.
 • Trình làng hai mã màu Tấm mặt tủ mới gồm: C01 và C15
 • Tổ chức thành công hội nghị khách hàng, với sự tham gia của gần 100 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc
 • Khởi động chương trình “𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐚̉ 𝐠𝐚 – 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐨 𝐯𝐞̂̀ 𝐠𝐢𝐚́ dành tặng cho các đại lý xuất sắc nhất.
 • ChinHuei tổ chức thành công buổi training online
 • Ra mắt các sản phẩm mới như: tấm kệ trang trí, tấm mặt tủ màu KC68 và S19, thanh tăng cường. 

Vật liệu nội thất nhựa Chin Huei luôn “xem khách hàng như chính những người thân yêu của mình”. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn giữ mãi mối quan hệ gắn bó thân thiết với khách hàng, để cùng nhau phát triển, để ngày càng có thêm nhiều người tiêu dùng biết đến và an tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng của công ty chúng tôi.

Related posts

Call phone

Call phone

Chat Skype

Skype

Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo