Home / Tin Tức / CỬA COMPOSITE HINOKI LÀ GÌ? NHỮNG MẪU CỬA COMPOSITE HINOKI DÀNH CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

CỬA COMPOSITE HINOKI LÀ GÌ? NHỮNG MẪU CỬA COMPOSITE HINOKI DÀNH CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Chắc hẳn không ít lần bạn nghe đến Cửa Composite Hinoki khi tìm hiểu về vật liệu nội thất nhựa phù hợp cho ngôi nhà của mình. Để tăng tính ứng dụng và giảm giá thành của đồ nội thất trong ngôi nhà, cửa composit Hinoki cũng là một lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ nhà, vậy hãy cùng Chin Huei tìm hiểu thêm nhé!

1. Cửa Composite Hinoki là gì?

Cửa Composite Hinoki được làm từ nhựa composite có thành phần là bột nhựa kết hợp với các phụ gia khác. Được Chin Huei sản xuất và giống với cửa gỗ tự nhiên nhưng lại có giá thành hợp lý hơn gỗ tự nhiên rất nhiều, là ưu tiên lựa chọn của các gia đình hiện đại. 

Hinoki là dòng sản phẩm cửa composite riêng của Chin Huei, sản phẩm được đúc nguyên khối, không bị co ngót và không bị giãn nở bởi thời tiết, hạn chế các tác động của thời tiết lên vật liệu trong quá trình sử dụng. 

Là đơn vị chuyên sản xuất với tôn chỉ ‘Tô điểm sắc màu cuộc sống’ cho ra dòng sản phẩm cửa composite Hinoki được khách hàng tin dùng, Chin Huei liên tục cho ra nhiều màu sắc phù hợp với thị trường và khách hàng nhiều phân khúc. Cửa composite Hinoki là dòng sản phẩm được tin dùng khi trên thị trường có nhiều loại cửa composite chưa được kiểm định chất lượng được lưu hành. Hãy là người tiêu dùng thông thái sử dụng các sản phẩm cửa composite đến từ thương hiệu uy tín. 

2. Những mẫu cửa nhựa Composite Hinoki phù hợp cho không gian hiện đại

Ngày nay cửa composite Hinoki được đưa vào nhiều công trình, căn hộ, nhà ở nhằm tối ưu chi phí và tăng tính thẩm mỹ, thường xuyên được sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa phòng khách sạn, cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh, … Cửa Composite Hinoki từ đó cũng được Chin Huei chú trọng luôn cập nhật mẫu mã, hoa văn và cả màu sắc mới để phù hợp với không gian hiện đại dành cho nhiều mẫu khách hàng với nhiều độ tuổi khác nhau. 

Cùng xem các mẫu cửa nhựa Composite Hinoki phù hợp nhé!

 

 

Related posts

Call phone

Call phone

Chat Skype

Skype

Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo