Home / Tổng quan về công ty

Tổng quan về công ty

Tổng quan về công ty

          Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Nhựa Chin Huei là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng và trang trí nội thất.

          Các sản phẩm công ty sản xuất gồm:

  • Cửa xếp, cửa nhựa : dùng làm cửa ngăn phòng, cửa phòng WC, cửa phòng
  • Tấm mặt tủ, tấm xốp: dùng làm tủ, kệ, bàn nội thất gia đình và văn phòng.
  • Tấm ốp tường, tấm trần, tấm trần thả, nẹp sàn gỗ, len chân tường và các linh phụ kiện đi kèm dùng làm vật liệu trang trí nội thất.

          Công ty Chin Huei được thành lập vào 03/04/1997, dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo của công ty, cùng với sự đoàn kết gắn bó, quyết tâm cao, miệt mài hăng say lao động của tập thể CBCNV Chin Huei, đến nay chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không những về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm về doanh thu từ 30-40%. Sản lượng bình quân hàng năm đạt hơn 30.000 tấn

          Mạng lưới khách hàng không những rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước (Từ Mộc Châu kéo dài đến đất mũi Cà Mau) mà còn vươn tầm ra thế giới như:

  • Thị trường châu Mỹ: Canada, USA, Trung Nam Mỹ ( Costa Rica, Mexico, Uraguay )
  • Thị trường Âu Á: Nga, Nhật Bản, Đài Loan, Dubai, Thổ Nhỉ Kỳ, Đức, Pháp, Ba Lan, Ukraine.
  • Thị trường Đông Nam Á: Campuchia, Singapore, Malaysia, Philippine, Miến Điện.
  • Thị trường châu Phi: Algeria, Ai Cập, Sudan.
  • Thị trường châu Đại Dương: Úc

          Và đến nay, Chin Huei đã trở thành nhà cung cấp cửa  xếp nhựa lớn nhất trên toàn thế giới.

          Công ty chúng tôi có các chuyên gia quản lý đầy nhiệt huyết, với dây chuyền thiết bị sản xuất tiên tiến của Italia, Đài Loan, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao từ các chuyên ngành tự động hóa. Toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Ngoài việc duy trì chất lượng cao cho từng loại sản phẩm, thì quan điểm về việc phát triển sản phẩm mang tính bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng là tôn chỉ của chúng tôi như sản phẩm không chứa độc tố chì và các kim loại nặng.

          Chúng tôi luôn “xem khách hàng như chính những người thân yêu của mình”. Mong rằng chúng tôi sẽ luôn giữ mãi mối quan hệ gắn bó thân thiết với  khách hàng, để cùng nhau phát triển, để ngày càng có thêm nhiều người tiêu dùng biết đến và an tâm sử dụng các sản phẩm chất lượng của công ty chúng tôi.

Call phone

Call phone

Chat Skype

Skype

Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo