Home / Tin Tức / KIỂM ĐỊNH QUATEST VÀ SGS LÀ GÌ? NHỮNG SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CỦA CHIN HUEI

KIỂM ĐỊNH QUATEST VÀ SGS LÀ GÌ? NHỮNG SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CỦA CHIN HUEI

Trong ngành công nghiệp hiện đại, mỗi một sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua rất nhiều các bài test chất lượng. Có được chứng nhận kiểm định Quatest và SGS được xem như là một điều kiện tiên quyết. Vậy vì sao các sản phẩm cần kiểm định Quatest và SGS. Trong bài viết này, Chin Huei sẽ cùng bạn tìm hiểu về Quatest và SGS, và vai trò quan trọng của nó trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm.

1. Kiểm định Quatest là gì? 

Quatest là chứng nhận được trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá và cung cấp cho những đơn vị đạt tiêu chuẩn, các sản phẩm phù hợp. Bao gồm các hoạt động thử nghiệm và đánh giá chất lượng, an toàn cho các sản phẩm theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế. 

Hiện nay có 3 loại phòng chứng nhận Quatest đó là: Quatest 1,  Quatest 2 và Quatest 3 phụ thuộc vào vị trí địa lý. Chin Huei đã sử dụng kiểm định Quatet 1 để kiểm định chất lượng, an toàn của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. 

Khi kiểm nghiệm Quatest, doanh nghiệp sẽ phát hiện những thiếu sót của mình trong khâu sản xuất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những phương hướng điều chỉnh để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và quy trình. 

Ngoài ra, khi kiểm định Quatest có giấy chứng nhận uy tín thì cho thấy sản phẩm có những đặc điểm nổi trội, thoả mãn đầy đủ những tiêu chí cả về chất lượng lẫn độ an toàn của sản phẩm. Từ đó, người mua cũng sẽ có cơ sở để lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mình.

2. SGS là gì?

SGS là tên viết tắt của Société Générale de Surveillance SA. Đây là công ty đa quốc gia được thành lập năm 1878, có trụ sở tại Thuỵ Sỹ. SGS chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn hàng đầu thế giới. 

SGS có vai trò chính là kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm của doanh nghiệp có đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn đã đặt ra hay không. Vì vây, giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để người tiêu dùng chọn ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn với sức khoẻ khi sử dụng. 

Đây là những tiêu chuẩn nhằm hướng tới mục đích hạn chế các chất độc hại trong các sản phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt của con người. Từ đồ gia dụng hay các loại vật liệu nội thất nhựa. 

Hiện nay trên thị trường, bất cứ sản phẩm về vật liệu nội thất nhựa hay đồ gia dụng cũng có nhiều cung cấp khác nhau. Thực trạng này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp nào. Vì thế kiểm định Quatest và SGS sẽ giúp bạn điều này. 

Tin chắc rằng lựa chọn Chin Huei khi bạn muốn mua vật liệu nội thất nhựa là điều mà bạn không nên bỏ qua. Bởi Chin Huei đã kiểm định Quatest 1 và SGS một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm nhựa Chin Huei cũng đã được các nhà kiểm định đánh giá cao giúp bạn yên tâm về chất lượng của mọi sản phẩm nội thất nhựa của Chin Huei. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng chúng.  

3. Những sản phẩm đã được kiểm định của Chin Huei

Đến với nội thất xây dựng nhựa Chin Huei thì những sản phẩm đều đã được kiểm định Quatest và SGS. Tuân thủ các quy định về sức khoẻ và môi trường. Điều này bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và tạo niềm tin khi sử dụng sản phẩm. Tât cả các sản phẩm do Chin Huei sản xuất đều có in logo chìm ở mặt sau của tấm.

Dưới đây là những sản phẩm đã được kiểm định của Chin Huei ngay dưới đây: 

Tấm PANEL

  • Phòng khách

  • Phòng bếp
  • Phòng ngủ

 

Related posts

Call phone

Call phone

Chat Skype

Skype

Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo